บริการของเรา​

บริการของเรา

บี.กริม เทรดดิ้ง ผู้ให้บริการด้านวิศกรรมแบบครบวงจร มาพร้อมบริการตรวจสอบระบบดับเพลิง บริการตรวจสอบปั๊มน้ำดับเพลิงหรือเครื่องสูบน้ำดับเพลิง บริการบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าอาคาร และบริการ Preventive Maintenance (PM) ด้วยทีมงานมืออาชีพ

เราใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้าและมุ่งมั่นให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุดโดยยึดหลัก “ทำธุรกิจด้วยความโอบอ้อมอารี”ด้วยนโยบายดูแลลูกค้าตั้งแต่ก่อนขาย ตามมาด้วยบริการหลังการขายเมื่อซื้อสินค้าอุตสาหกรรมทุกชนิดจากเรา

ความชำนาญของเรา

นอกจากจะเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสินค้าอุตสาหกรรมคุณภาพสูงจากยุโรป สหรัฐอเมริกา และอีกหลากหลายประเทศทั่วโลกที่คุณไว้วางใจแล้ว เรายังเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่ให้บริการด้านวิศวกรรมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า ตรวจสอบระบบดับเพลิงและดูแลการทำงานของระบบต่าง ๆ รวมทั้งบริการตรวจสอบและดูแลอุปกรณ์ทุกชนิดทั้งก่อนและหลังการขาย นอกจากนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ด้านวิศกรรม เรายังมีบริการให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์และการวางระบบ รวมไปถึงบริการจัดฝึกอบรมให้กับพนักงานผู้ใช้เครื่อง เพื่อให้มีความรู้พื้นฐานสำหรับการตรวจสอบและซ่อมบำรุงเครื่องมือต่าง ๆ ด้วยตัวเอง

บริการทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ดูแลและปฏิบัติงานโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ผ่านการดำเนินงานมาแล้วมากกว่า 1,000 โครงการ จึงมั่นใจได้เลยว่า ที่บี.กริม เทรดดิ้ง เรามีสินค้าอุตสาหกรรมทุกสิ่งที่ลูกค้ามองหา พร้อมด้วยบริการในด้านวิศวกรรมในทุกรูปแบบ หากกำลังมองหาบริษัทที่ชำนาญทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ ให้คุณนึกถึงเรา

การปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์​

การทดสอบงานระบบ

การจัดฝึกอบรม

การให้บริการหลังการขาย

การให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์

เรามีทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกๆโครงการของคุณอย่างดีที่สุด

การดำเนินงานวางระบบ

เรามีทีมงานวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการดำเนินงาน ให้บริการตรวจสอบระบบดับเพลิง บริการตรวจสอบปั๊มน้ำดับเพลิง งานบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า และตรวจสอบระบบงานอย่างมืออาชีพก่อนส่งมอบงาน

การจัดฝึกอบรม

เรายังมีบริการจัดอบรมให้กับพนักงานผู้ใช้เครื่องได้เข้าใจหลักการทำงานเบื้องต้นของเครื่องมือ เพื่อให้สามารถตรวจสอบหรือแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง

การบริการหลังการขาย

เรามีการรับประกันสินค้า พร้อมบริการ Preventive Maintenance หรือการตรวจสอบและดูแลอุปกรณ์ เช่น การเติมน้ำมันเครื่อง และการให้คำแนะนำในการดูแลรักษาตามที่ระบุไว้ในสัญญารับประกัน

ตัวแทนจำหน่ายกว่า

40+

ร้านค้า

โครงการติดตั้งกว่า

1,000+

โครงการ

ประสบการณ์ของเรามากกว่า

20+

ปี

ติดต่อเรา

หากมีข้อสอบถามหรือต้องการความช่วยเหลือใดๆ
เรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในทุกๆด้าน